12logo_truong_giang_final_101.600
icon_phone Hotline tư vấn 24/7
08.999.83.999
icon_email Email
info@phaochitruonggiang.com
a3
a2
a1
PHAOCHITRUONGGIANG.COM chuyên cung cấp & thi công phào chỉ PU/PS trọn gói. Thi công tấm nhựa Nano, tấm PVC tráng gương. Phào chỉ nhựa nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng cao, báo giá trọn gói, bảo hành dài hạn. XEM BÁO GIÁ >

Trường Giang là đơn vị chuyên thiết kế nội thất tân cổ điển nói chung và thi công hạng mục phào chỉ lâu đài, biệt thự nói riêng, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện công trình đạt chất lượng cao, bền đẹp, sắc nét. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Trường Giang đã thi công hàng trăm công trình lâu đài biệt thự lớn nhỏ tại các tỉnh thành từ Miền Bắc đến Miền Trung mang phong cách tân cổ điển Châu Âu. Với triết lý lấy khách hàng là trung tâm, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Trường Giang.

9069ac38225de103b84c

Báo giá thi công phào chỉ PS mới nhất

cfb3a7e5d8841bda4295

Báo giá chỉ khung tranh tường tại Hà Nội

MẪU PHÀO TRẦN

bg-title-special

MẪU CHỈ TƯỜNG

bg-title-special

bn

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

bg-title-special

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ KHẢO SÁT MẶT BẰNG

BƯỚC 2: BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG LẬP DỰ TOÁN

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ TRIỂN KHAI THI CÔNG

BƯỚC 4: NGHIỆM THU HOÀN THÀNH

BƯỚC 5: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

BƯỚC 6: BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

25d5661eaf1a6c44350b

VIDEO THI CÔNG THỰC TẾ

bg-title-special

TIN TỨC

bg-title-special

  • Phào chỉ tân cổ điển xu hướng hiện tại cho ngôi nhà

    Phào chỉ tân cổ điển mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo, sang trọng và mê hoặc trong mọi góc nhìn. Từ đó, một công trình đẳng cấp với giá trị nghệ thuật đỉnh cao được hiện hữu, hài lòng tối đa mọi gia chủ.
  • Những mẫu phào chỉ PU siêu đẹp

    Phào chỉ PU được người dùng lựa chọn trong trang trí không gian vì chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Cùng với giá thành hợp lý, dễ sản xuất, đơn giản trong thi công càng khiến chúng tạo sức hút với người dùng.
  • Phào chỉ trần nhà

    Phào chỉ trần nhà là vật liệu tô điểm không thể thiếu trong không gian. Mẫu phào trần đẹp góp phần che đi những khuyết điểm, được thiết kế xung quanh khung trần nhà tạo cảm giác như khung tranh trang trí và trần nhà là một bức tranh nghệ thuật đặc sắc.

Liên hệ


Họ tên (*)
Đơn vị
Địa chỉ
Điện thoại (*)
Email (*)
Lời nhắn (*)